Vivian đồng hành cùng The Face Kid 2015 – Nào mình cùng thổi nến

Nối tiếp những thành công của The Face Kid 2014 , The face Kid 2015 thổi luồng gió mới bằng cuộc thi ảnh với chủ đề: “Nào mình cùng thổi nến”

Sinh nhật luôn là một ngày được mong đợi của các con và của cả bố mẹ, là ngày đánh dấu sự trưởng thành của các bé. Vivian vui mừng được là người bạn của gia đình mình “chớp” lại  những khoảnh khắc đáng yêu ấy của các bé .

Không chỉ là một bữa tiệc giữa hoa nến lung linh gói gọn trong không gian của một gia đình, sự hợp tác giữa Vivian và The Face Kid 2015 hứa hẹn đem đến cho các bé và gia đình sự khác biệt và cảm xúc mới lạ bằng việc chia sẻ những khoảnh khắc sinh nhật qua những bức ảnh cùng với Tạp chí Cầu Vồng. Vivian cùng The Face Kid 2015 đã tạo ra một sân chơi cho các con thỏa sức tỏa sáng dưới ống kính của các nhiệp ảnh gia chuyên nghiệp đến từ Vivian – một trong những Ảnh viện hàng đầu Hà Nội về chụp ảnh bé và gia đình. Vivian tin rằng qua các cuộc thi cùng với Tạp chí Cầu Vồng sẽ khai thác được các tài năng nhí, hỗ trợ và phát triển năng khướu bẩm sinh của các con ngay từ bây giờ.

Dưới đây là một vài hình ảnh Vivian đồng hành cùng chương trình “Nào mình cùng thổi nến” của The Face Kid

mhmhm

Thổi nến cùng bé Dương Ngọc Yến Nhi... Và tạo dáng rất  chuyên nghiệpThổi nến cùng bé Lê Bảo Khánh... và một chút nghệ sỹ Thổi nến cùng cô công chúa nhỏ 

Chia sẻ :
https://www.youtube.com/watch?v=vXuMb8LbB8s&feature=youtu.be

Gia đình nghệ sĩ Tuấn Cường

Hỗ trợ trực tuyến
CSKH Ảnh Viện Mẹ và Bé Vivian :
Hotline : 024.3577.3148 - 0973.004.014
Thống kê truy cập