Hùng Cửu Long doanh nhân thành đạt

Mới đây, doanh nhân, diễn viên Hùng Cửu Long đã cùng vợ và hai con thực hiện bộ ảnh gia đình đầy hạnh phúc tại Ảnh viện Vivian.
Tại đây, nam doanh nhân đã có những chia sẻ đặc biệt về tổ ấm của mình. Anh háo hức cho biết chỉ còn mấy ngày nữa gia đình sẽ đón thêm thành viên thứ 5 – là đứa con thứ 3 của vợ chồng anh. Hai bé đầu là Lê Hoàn Hảo và Lê Thánh Thiện.
Với tôi, gia đình là số 1!
Đó là chia sẻ của anh Hùng Cửu Long khi nhắc tới tổ ấm của mình. Nhiều năm lăn lội trong giới kinh doanh, công việc bận rộn nhưng khi hỏi điều gì quan trọng nhất với mình, Hùng Cửu Long không ngần ngại cho biết đó là gia đình. Gia đình là nền tảng của đất nước, của xã hội.
Nhiều năm trong giới kinh doanh, chứng kiến nhiều gia đình tan nát, đánh mất hạnh phúc để rồi con cái phải thiệt thòi tình cảm, doanh nhân Hùng Cửu Long rất trăn trở. Chính vì vậy, anh luôn cố gắng dành nhiều thời gian nhất cho các con của mình.
Anh tâm niệm, tiền chỉ là phương tiện phục vụ cho cuộc sống tốt hơn chứ không phải là lý tưởng sống. “Lý tưởng của tôi là sự nhân văn và những giá trị cốt yếu khi con trai có tâm, tài, đức, dũng còn con gái thì công, dung, ngôn, hạnh”, doanh nhân Hùng Cửu Long chia sẻ.

Chính vì vậy, mỗi buổi sáng, anh đều ôm hôn các con trước khi cả hai ra khỏi nhà. Buổi tối, anh dành thời gian nói chuyện với các con về những gì xảy ra ở trường, ở lớp. Từ đó, anh có những trao đổi, tư vấn cho các con. Hùng Cửu Long cũng có sở thích đọc sách cho các con trước khi ngủ. Khi anh bận, anh giao nhiệm vụ lại cho con trai đầu đọc sách cho em gái nghe. Doanh nhân tâm niệm, đó là những cử chỉ rất quan trọng để gắn kết tình cảm gia đình lại với nhau và đó cũng chính là khoảnh khắc thảnh thơi nhất trong ngày của anh.Mỗi cuối tuần, anh đều ưu tiên giành thời gian cho gia đình, dẫn con đi thăm quan danh lam thắng cảnh, địa danh lịch sử và địa điểm văn hóa. Sau đó, cả nhà cùng ăn tối vui vẻ.  
Anh cho rằng đó là cách mình chuẩn bị cho con nền tảng văn hóa tốt từ chính đất nước và gia đình mình để sau này lớn lên con không mất gốc. “Giới trẻ bây giờ mất gốc và lai tạp nhiều quá, tôi không muốn con mình như thế”, Hùng Cửu Long chia sẻ.
Lưu giữ những hình ảnh của gia đình chính là một trong những cách doanh nhân Hùng Cửu Long chuẩn bị cho các con một khung văn hóa, một nền tảng tốt. Anh cho biết bản thân liên tục cập nhật những hình ảnh của gia đình trên trang cá nhân. Mới đây nhất, anh đã nhờ nhiếp ảnh gia Phùng Anh Sơn ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình. Đó là điều khiến anh tự hào bởi bộ ảnh đã nói lên tất cả tình yêu của gia đình – điều tốt đẹp nhất anh đang xây đắp, gìn giữ cho các con.
Tình yêu với vợ
Để có một hạnh phúc viên mãn như hiện tại, Hùng Cửu Long không giấu sự hãnh diện khi nhắc tới người vợ của mình. Anh thừa nhận, vợ mình là một phụ nữ bình thường nhưng là người anh luôn biết ơn.Bản thân là một doanh nhân, diễn viên, tiếp xúc vô số người đẹp cũng nhưng cạm bẫy tình cảm nhưng hơn ai hết, Hùng Cửu Long hiểu rõ đâu là giá trị đích thực mình cần. Anh cũng nhìn nhận rõ, sở dĩ trong giới nghệ sĩ hoặc kinh doanh hay có sự đổ vỡ hạnh phúc bởi do họ quá bận rộn và vô tình đi xa vị trí người mình thương, ở vị trí đó, họ lại không tìm thấy sự đồng cảm với vợ/chồng mình, rồi ngã vào một người mới.
Chính vì vậy, anh cho rằng, trong tất cả các mối quan hệ, quan trọng là phải đi cùng nhau. Nếu vợ/chồng mình chưa bằng mình thì cần dìu nhau đi, để cùng nhau thay đổi và luôn bên nhau. Hùng Cửu Long không ngần ngại thổ lộ, mình đã “đợi” vợ mình như thế.

Chia sẻ :
https://www.youtube.com/watch?v=vXuMb8LbB8s&feature=youtu.be

Gia đình nghệ sĩ Tuấn Cường

Hỗ trợ trực tuyến
CSKH Ảnh Viện Mẹ và Bé Vivian :
Hotline : 024.3577.3148 - 0973.004.014
Thống kê truy cập