Ảnh viện cho Mẹ Và Bé Vivian – Điạ chỉ chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp nhất
 
 
Vivian - “Nơi lưu giữ Niềm Yêu”


Với những ai đã từng làm cha mẹ thì mỗi hành động cử chỉ dù nhỏ nhất của con yêu đều trở thành những khoảnh khắc mãi không thể quên.
Cảm giác chờ đợi hạnh phúc xen lẫn lo lắng khi đứa con mới chỉ ở trong bụng mẹ , rồi cái cảm giác vỡ òa hạnh phúc khi nghe tiếng khóc lần đầu tiên chào đời của con, những lúc con khóc, cười rồi lúc con chập chững những bước đi đầu tiền hay thậm chí những hành động nhỏ như mút tay hay ngáp ngủ  đều trở thành những phút giây hạnh phúckhông thể quên.

Mỗi hành động nhỏ nhất của bé đều trở thành những khoảnh khắc đáng yêu mà bạn muốn lưu giữ mãi

Hãy để Vivian giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc, những hành động đáng yêu của bé mãi mãi. Mỗi bức ảnh sinh động , mỗi cuốn Album xinh xắn chứa đầy yêu thương và những cảm xúc thất nhất ghi lại từng hành động từng cử chỉ đáng yêu của bé sẽ là món quà vô giá bên bạn suốt những năm tháng của cuộc đời.
Ảnh viện mẹ và bé Vivian là Studio chuyên chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp nhất tại HN, cũng là ảnh viện chụp ảnh cho bé đầu tiên đưa những bối cảnh chụp tự nhiên, chân thật , sinh động … cùng với chất liệu hình ảnh tuyệt đẹp có thể lưu giữ tới hàng chục năm.

 

 

 


 

Hình ảnh tuyệt đẹp, bối cảnh chụp sinh động, đa dạng tự nhiên giá cả hấp dẫn cùng với chất lượng chăm sóc khách hàng chu đáo, gẫn gũi , thân thiện … sẽ luôn là lựa chọn tuyệt vời của các ba mẹ khi đi chụp ảnh cho bé.
Ngoài ra, Ảnh viện Mẹ và Bé Vivian cũng là nhà tài trợ cho rất nhiều chương trình , sự kiện dành cho các bé như : cuộc thi ảnh dành cho bé do tạp chí cầu vồng tổ chức, cuộc thi tìm kiếm tài năng MC nhí 2014, … và trung thu năm nay, Vivian kết hợp với webtretho tổ chức chương trình" Vui hội trăng rằm " dành cho bé và các gia đình sẽ được diễn ra vào ngày 6/9 sắp tới tại ĐH Thủy Lợi HN . Xem chi tiết 
 
 
ẢNH VIỆN CHO MẸ VÀ BÉ
Địa chỉ: 72-74 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0462. 766. 844- 0462. 766. 841
Email: anhembe.vn@gmail.com
Chia sẻ :
https://www.youtube.com/watch?v=vXuMb8LbB8s&feature=youtu.be

Gia đình nghệ sĩ Tuấn Cường

Hỗ trợ trực tuyến
CSKH Ảnh Viện Mẹ và Bé Vivian :
Hotline : 024.3577.3148 - 0973.004.014
Thống kê truy cập